0935.142.725
mayquangphu99@gmail.com
Hotline: 0935.142.725

Máy hút chân không DZ-400

Thương hiệu
Tình trạng
Đang có hàng
Bảo hành
12
Trọng lượng
58
Giá tiền: Liên hệ
Số lượng:
  • GIỚI THIỆU
  • - Máy hút chân không là thiết bị không thể thiếu dùng để sử dụng trong các cơ sở chế biến thực phẩm nhằm bảo vệ thực phẩm giữ được chất lượng tốt nhất.

    - Sản phẩm sử dụng khá đơn giản, năng suất cao, ít gặp sự cố và giá thành phù hợp nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.

    - Một số thực phẩm thường dùng máy để hút chân không như: thịt, cá, chả lụa, giò chả, hạt ngũ cốc, trà khô, xúc xích, lạp xưởng…

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên thiết bị

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

Model

DZ-400

Xuất xứ

Trung Quốc

Kích thước khoang hút

440 x 410 x 115mm

Kích thước máy

560 x 500 x 950mm

Trọng lượng

 58 Kg

Đường hàn miệng túi tối đa

400 x 10 mm

Điện áp

220V x 240Hz

Năng suất tối đa

4 lần/phút

Công suất

1,5 HP

Bảo hành

12 tháng

 
  • ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

     - Máy hút chân không DZ-400 có phần khung máy và vỏ máy được làm hoàn toàn bằng inox, vì vậy máy không bị gỉ sét, luôn sáng đẹp, độ bền cao.

     - Máy có 2 thanh dán túi nằm 2 bên,có thể sử dụng đồng thời cả 2 thanh và chiều dài mỗi thanh là 40cm vì vậy nếu túi bạn cần ép có chiều dài miệng túi là 20cm thì           một lần vận hành máy bạn có thể dán được 4 túi.

  • Ngoài ra máy còn có chức năng in ngày tháng lên túi, nhưng việc in ngày tháng này có phần thủ công và ít người sử dụng chức năng này của máy.
  • Bộ điều khiển của máy hút chân không DZ-400 khá hiện đại và rất dễ sử dụng. Các nút bấm bằng phím mềm và được cách nước hoàn toàn. Các thông số cài đặt đều được hiển thị trên màn hình LED ở phần chính giữa máy, vì vậy bạn có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh các thông số nhiệt độ và thời gian hút chân không và thời gian dán túi.

     - Thời gian cho một lần đóng gói bao bì rất ngắn, chỉ khoảng 20 giây cho mỗi lần hút chân không và dán túi. Nếu bạn chỉ cần dán túi, không cần hút chân không thì lúc cài       đặt thông số để máy hoạt động bạn sẽ tắt chức năng hút chân không đi.

     - Máy có gắn thêm bánh xe để bạn có thể di chuyển khi cần, khi vận hành thì máy hoạt động rất êm, hầu như bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ tiếng ồn nào từ máy phát ra.

 

Bạn đã xem gần đây