0935.142.725
mayquangphu99@gmail.com
Hotline: 0935.142.725

Chậu rửa inox 304

Thương hiệu
Mã sản phẩm
CHAURUA-QP
Tình trạng
Đang có hàng
Giá tiền: Liên hệ
Số lượng:

QUANG PHÚ - Chuyên cung cấp, gia công sản xuất thiết bị Inox, chậu rửa Inox 304, bồn rửa bát Inox 304, Chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox có chân, chậu rửa nhà hàng cho khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…uy tín, chất lượng.

Chậu rửa công nghiệp hiện nay là một trong những sản phẩm không thể thiếu được cho bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng. Người ta sử dụng sản phẩm này để rửa chén bát, xoong nồi, rau quả hoặc sơ chế các nguyên vật liệu trước khi đưa vào nấu nướng. So với tần suất hoạt động bình thường của bếp ăn gia đình thì chậu rửa cho bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp hoạt động với tần suất khá lớn.

Chính vì lý do đó mà thiết bị bồn rửa này phù hợp sử dụng cho các bếp ăn công nghiệp yêu cầu phải đảm bảo được độ bền cao và thời gian sử dụng lâu. Do đó khi lựa chọn các sản phẩm chậu rửa công nghiệp, bồn rửa bát công nghiệp người ta ưu tiên lựa chọn sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304. Bởi sản phẩm này không chỉ có độ bền cao mà nó còn hạn chế được tình trạng để xét do phải thường xuyên tiếp xúc với nước.

CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP, bồn rửa inox công nghiệp đang được ứng dụng rộng rãi bởi đặc tính từ Inox 304 dễ gia công, tạo hình, bền, không hoen ố, gỉ sét, dễ dàng lau chùi, vệ sinh,…và đặc biệt không từ tính đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chậu rửa công nghiệp được thiết kế từ chất liệu inox 304 giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh và lau chùi.

Bạn đã xem gần đây